null Các thí sinh tập luyện chuẩn bị cho vòng chung kết Hội thi “giọng hát hay” huyện Đông Hải, lần thứ XIX năm 2023

Văn hóa – Xã hội
Thứ năm, 23/02/2023, 20:57
Màu chữ Cỡ chữ
Các thí sinh tập luyện chuẩn bị cho vòng chung kết Hội thi “giọng hát hay” huyện Đông Hải, lần thứ XIX năm 2023

Hội thi “Giọng hát hay” huyện Đông Hải là Hội thi truyền thống của huyện, được tổ chức hàng năm. Hội thi là nơi để cho các thí sinh thể hiện hết niềm đam mê ca hát của mình, là nơi cho những người yêu thích âm nhạc được gần gũi, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Từ đó, góp phần cho phong trào văn nghệ của huyện ngày càng phát triển.

Các thí sinh tập hát cùng ban nhạc chuẩn bị cho vòng chung kết

Để chuẩn bị cho vòng chung kết của Hội thi “Giọng hát hay” huyện Đông Hải, lần thứ XIX năm 2023 đạt được kết quả cao, hiện các thí sinh xuất sắc được tuyển chọn vào vòng chung kết đang tích cực tập luyện cùng ban nhạc. Đây là vòng thi hứa hẹn nhiều hấp dẫn và lôi cuốn khán giả, để tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Được biết, vòng chung kết sẽ diễn ra 02 vòng: Vòng 1 được tổ chức vào lúc 19 giờ, ngày 27 tháng 02 tại khu hành chính mới (ấp Gò Cát, xã Điền Hải), và lúc 8 giờ 30 phút, ngày 28 tháng 02 tại xã Long Điền Tây; thi diễn vòng 02 vào lúc 19 giờ, ngày 28 tháng 02 tại khu hành chính mới (ấp Gò Cát, xã Điền Hải), 19 giờ ngày, 01 tháng 03 năm 2023 sẽ công diễn các tiết mục, đánh giá hội thi và trao giải cho những thí sinh có giọng ca hay tại khu hành chính mới (ấp Gò Cát, xã Điền Hải).

Hội thi “Giọng hát hay” huyện Đông Hải là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người dân Đông Hải, là nơi tiếp thêm động lực để cán bộ, công nhân viên chức, người  lao động và các tầng lớp nhân dân tâm huyết trách nhiệm hơn trong lao động và học tập, góp phần xây dựng huyện Đông Hải ngày càng phát triển./.

Số lượt xem: 125

Th: Ngọc Thắm

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com