null Một số Luật được thông qua tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV

Tin tức - Sự kiện|Kinh tế - chính trị
Thứ năm, 22/04/2021, 11:42
Một số Luật được thông qua tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV

Chiều 17-11, tại Hội trường Diên Hồng, Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV bế mạc sau hai đợt làm việc trực tuyến và tập trung, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-UBND ngày 07/4/2021 của UBND huyện Đông Hải về việc phổ biến các luật, nghị quyết được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 10 và các quy định pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân.

Nay, Ủy ban nhân dân huyện Đông Hải thực hiện đăng tải toàn văn nội dung các luật được thông qua tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân dễ dàng tiếp cận, khai thác và sử dụng khi có nhu cầu:

Luật Bảo vệ môi trường 2020;

Luật Biên phòng Việt Nam 2020;

Luật Cư trú 2020;

Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng 2020;

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống nhiễm vi rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS) 2020;

Luật Thỏa thuận quốc tế 2020;

Luật Xử lý vi phạm hành chính sửa đổi 2020./.

Th. Thanh Ngoan