null Ban quản lý Chương trình hỗ trợ phát triển huyện Đông Hải hỗ trợ người dân ứng phó với dịch bệnh Covid-19

Văn hóa – Xã hội
Thứ bảy, 09/10/2021, 12:10
Màu chữ Cỡ chữ
Ban quản lý Chương trình hỗ trợ phát triển huyện Đông Hải hỗ trợ người dân ứng phó với dịch bệnh Covid-19

Nhằm góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thời gian qua, Ban quản lý Chương trình hỗ trợ phát triển huyện Đông Hải đã triển khai hoạt động hỗ trợ các vật phẩm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho các hộ dân tộc thiểu số nghèo; người khuyết tật; nữ công nhân lao động nghèo tại các Công ty, xí nghiệp; hộ không có nghề nghiệp ổn định và thu nhập thấp, hộ bị mất việc làm bởi dịch Covid-19 tại 04 xã dự án gồm: Long Điền, Long Điền Đông, Long Điền Tây và An Phúc.

Trong đợt này, Ban quản lý Chương trình hỗ trợ phát triển huyện Đông Hải đã hỗ trợ 1.000 hộp khẩu trang y tế; 1.000 chai Gel rửa tay sát khuẩn và 1.000 chai xà phòng rửa tay với tổng số tiền hơn 175 triệu đồng để hỗ trợ cho 500 hộ dân tộc thiểu số nghèo; người khuyết tật; nữ công nhân lao động nghèo tại các Công ty, xí nghiệp; hộ không có nghề nghiệp ổn định và thu nhập thấp, hộ bị mất việc làm bởi dịch Covid-19 tại 04 xã dự án, cụ thể: xã Long Điền (255 hộ), xã Long Điền Tây (50 hộ), Long Điền Đông (140 hộ) và An Phúc (55 hộ). Mỗi 01 hộ nhận các vật phẩm gồm: 02 hộp khẩu trang y tế, 02 chai Gel rửa tay sát khuẩn và 02 chai xà phòng.

Hỗ trợ các vật phẩm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân xã Long Điền

Việc hỗ trợ các vật phẩm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời điểm khó khăn này là rất cần thiết, đây là hoạt động nhân văn, góp phần mang lại hiệu quả cao trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện./.

Số lượt xem: 83

Th. Phan Xuyên

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com