null Bắt giữ 02 nghi phạm trộm cắp tài sản của doanh nghiệp

An ninh - Quốc phòng
Thứ tư, 15/12/2021, 22:34
Bắt giữ 02 nghi phạm trộm cắp tài sản của doanh nghiệp

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, ngày 15/12/2021 trên đường tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, Công an xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải phát hiện 02 đối tượng chở 03 bao tải có biểu hiện nghi vấn và tiến hành kiểm tra, bắt giữ.

Đối tượng Nguyễn Minh Đầy và Nguyễn Hoàng Liệt cùng tang vật

02 nghi phạm bị bắt giữ là: Nguyễn Minh Đầy - sinh năm 1990, ngụ ấp Canh Điền, xã Long Điền Tây và Nguyễn Hoàng Liệt - sinh năm 1982, ngụ tại ấp 3 Mến A, xã An Trạch A. Qua đấu tranh khai thác, 02 đối tượng khai nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp 06 cái mô tơ chạy quạt bằng điện của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại tổng hợp nuôi trồng Thủy sản Thuận Nhân ở ấp Canh Điền, xã Long Điền Tây vào đêm 14 và rạng sáng 15/12/2021; 02 đối tượng đã tiến hành tháo gỡ 06 cái mô tơ để mang đi tiêu thụ và bị Công an xã bắt giữ trên đường vận chuyển. Cùng với 6 cái mô tơ nêu trên thì 02 đối tượng cũng khai nhận thêm đã trộm 06 cái mô tơ khác của Doanh nghiệp vào đêm 13/12/2021 và đã đem đi tiêu thụ bán được 03 triệu đồng để chia nhau tiêu xài. Hiện các đối tượng đang được tạm giữ để tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo thông tin từ quần chúng Nhân dân, sau thời gian tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thì tình hình trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Đông Hải có chiều hướng gia tăng, gây bức xúc trong cộng đồng. Trước tình hình đó, Công an huyện chỉ đạo lực lượng tăng cường tuần tra kiểm soát, đấu tranh trấn áp các loại toại phạm để giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn xã hội và giúp người dân an tâm hơn trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình./.

Th. Quốc Qúy