null Bí thư Huyện ủy Đông Hải làm việc với xã Long Điền Tây

Kinh tế - chính trị
Thứ tư, 22/06/2022, 13:20
Màu chữ Cỡ chữ
Bí thư Huyện ủy Đông Hải làm việc với xã Long Điền Tây

Thực hiện quy chế làm việc của Ban Chấp hành Huyện ủy, chiều 21/6/2022 Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Đông Hải do đồng chí Trần Thanh Mến - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng Đoàn đến làm việc với Ban Chấp hành Đảng ủy xã Long Điền Tây. Đây là xã cuối cùng trong huyện được Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện đến làm việc để nắm lại tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị trong 6 tháng đầu năm và tiến độ thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Toàn cảnh buổi làm việc với xã Long Điền Tây

Báo cáo với Đoàn công tác, đại diện Đảng ủy xã Long Điền Tây cho biết: trong 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ xã đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, cùng nhau chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn, khắc phục ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid - 19 và chỉ đạo hiệu quả công tác khôi phục sản xuất. Qua đối chiếu với các chỉ tiêu đề ra trong năm, Đảng ủy xã đã thực hiện đạt và vượt 5/12 chỉ tiêu, các chỉ tiêu còn lại đang được xã thực hiện quyết liệt và phấn đấu hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Thông qua buổi làm việc, xã Long Điền Tây cũng kiến nghị ngành chức năng sớm cắm biển hạ tải đối với các tuyến đường mới hoàn thành và các tuyến nối với tuyến đường Gành Hào - Hộ Phòng để có cơ sở hạn chế xe quá tải lưu thông; tăng cường công tác quản lý thu hồi đất công để ngăn chặn các vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý đất đai.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Trần Thanh Mến - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận các kiến nghị của xã Long Điền Tây; qua đó cũng chỉ đạo các ngành chuyên môn quan tâm thực hiện. Trước mắt, Bí thư Huyện ủy chỉ đạo xã Long Điền Tây phải quan tâm thực hiện công tác vận động người dân tham gia tiêm vắc xin phòng Covid - 19, đảm bảo đạt tỷ lệ từ 90% trở lên đối với mũi 3 cho người trên 18 tuổi, nhất là các đối tượng khuyến khích tiêm. Thường xuyên quan tâm xây dựng tổ chức bộ máy cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, đảng viên gương mẫu; tạo điều kiện hỗ trợ người dân phát triển sản xuất, ổn định an sinh xã hội và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Số lượt xem: 35

Th: Quốc Quý

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com