null Bàn giao nhà đồng đội cho Cựu chiến binh ở xã An Trạch A

Văn hóa – Xã hội
Thứ ba, 11/10/2022, 22:30
Màu chữ Cỡ chữ
Bàn giao nhà đồng đội cho Cựu chiến binh ở xã An Trạch A

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2022, Hội Cựu chiến binh huyện Đông Hải phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã An Trạch A đã tổ chức bàn giao căn nhà đồng đội cho ông Thái Văn Ổi, hội viên Cựu chiến binh ở ấp Quyết Chiến, xã An Trạch A.

Căn nhà được xây dựng có tổng diện tích 54 m2 với quy cách mái lợp tol, vách thiết và nền lót gạch bông, tổng trị giá căn nhà hơn 150 triệu đồng; trong đó, Hội Cựu chiến binh huyện Đông Hải hỗ trợ 40 triệu đồng từ hội viên Cựu chiến binh trong huyện đóng góp và số còn lại do vận động người thân gia đình đóng góp để xây dựng. Được biết, ông Thái Văn Ổi, là hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở và thuộc đối tượng hộ cận nghèo trong xã. Sau khi nhận được hỗ trợ để xây dựng nhà mới, ông Thái Văn Ổi rất vui mừng, phấn khởi cảm ơn sự quan tâm của Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương, nhất là Hội Cựu chiến binh huyện Đông Hải.

Bàn giao nhà đồng đội cho hội viên Cựu chiến binh xã An Trạch A

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện Đông Hải chúc mừng gia đình ông Ổi có được căn nhà mới khá khang trang. Đồng thời, mong muốn khi có chỗ ở ổn định ông Thái Văn Ổi cố gắng lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và vươn lên thoát nghèo, đặc biệt luôn là hội viên Cựu chiến binh gương mẫu, tích cực tham gia công tác hội và các phong trào hành động cách mạng ở địa phương./.

Số lượt xem: 91

Th. Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com