null Bàn giao mái ấm công đoàn cho đoàn viên nghèo huyện Đông Hải

Thứ năm, 06/01/2022, 22:25
Bàn giao mái ấm công đoàn cho đoàn viên nghèo huyện Đông Hải

Sáng ngày 6 tháng 01 năm 2022, Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp vơi Liên đoàn lao động huyện Đông Hải đã đến bàn giao mái ấm Công đoàn cho ông Huỳnh Tuấn Kiệt, sinh năm 1985 là đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được xây dựng có tổng diện tích gần 55 m2 với kết cấu nhà tiền chế, vách, mái thiết và nền lót gạch, tổng trị giá căn nhà hơn 80 triệu đồng; trong đó, Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng từ quỹ “Mái ấm Công đoàn và trợ vốn cho Công nhân viên chức người lao động nghèo” và số còn lại do gia đình đóng góp để xây dựng. Được biết, đây là một trong 02 căn nhà mái ấm Công đoàn được Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ cho đoàn viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trong năm 2021.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh huyện bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Huỳnh Tuấn Kiệt CĐCS xã Long Điền Đông

Hoạt động hỗ trợ đoàn viên xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”  thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động nói chung và những đoàn viên, Công nhân viên chức người lao động đang gặp khó khăn về nhà ở nói riêng; qua đó, hỗ trợ kịp thời, góp phần cùng gia đình đoàn viên xây dựng ngôi nhà mới để các công đoàn viên yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Th. Phan Xuyên