null Đoàn cán bộ tỉnh, huyện chúc mừng giáng sinh họ đạo Gành Hào

Thứ hai, 20/12/2021, 17:12
Đoàn cán bộ tỉnh, huyện chúc mừng giáng sinh họ đạo Gành Hào

Ngày 20/12/2021, Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu và huyện Đông Hải do ông Nguyễn Thanh Dũng - Phó Trưởng Ban Dân tộc - Tôn giáo tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng giáng sinh tại Nhà thờ Gành Hào.

Tại nơi đến, Đoàn cán bộ tỉnh, huyện gởi lời chúc mừng giáng sinh an lành đến tất cả bà con giáo dân họ đạo Gành Hào. Ghi nhận sự đóng góp tích cực của họ đạo trong sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội tại địa phương. Mong muốn, trong thời gian tới bà con giáo dân thị trấn Gành Hào tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương con người, chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chủ động tuyên truyền giáo dân thi đua lao động sản xuất để cải thiện cuộc sống, vươn lên làm giàu và đóng góp tích cực cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Đồng thời, lưu ý các chức sắc, chức việc công giáo Nhà thờ Gành Hào cần tiếp tục tăng cường tuyên truyền để bà con giáo dân quan tâm nhiều hơn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần cùng Đảng, Nhà nước thực hiện tốt hơn trong công tác phòng, chống dịch.

Ghi nhận các ý kiến phát biểu của đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu và huyện Đông Hải, đại diện họ đạo Gành Hào hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo” và luôn đồng hành cùng sự phát triển của quê hương, đất nước./.

Th: Quốc Quý