null Đột kích quán karaoke Quốc Hiệp phát hiện nhiều người sử dụng trái phép chất ma túy

An ninh - Quốc phòng
Thứ năm, 13/01/2022, 17:28
Màu chữ Cỡ chữ
Đột kích quán karaoke Quốc Hiệp phát hiện nhiều người sử dụng trái phép chất ma túy

Thực hiện cao điểm ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, vào khoảng 1 giờ sáng, ngày 13/01/2021 Công an huyện Đông Hải phối hợp với Công an thị trấn Gành Hào bất ngờ kiểm tra Cơ sở karaoke Quốc Hiệp ở ấp 3, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải với nghi vấn tổ chức cho nhiều người tham gia hát karaoke trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện bên ngoài Cơ sở Karaoke Quốc Hiệp đóng cổng và khóa cửa chính nhưng bên trong lại hoạt động như bình thường. Sau khi lực lượng tiếp cận được và đi vào bên trong cơ sở thì phát hiện các phòng gồm: vip 2, vip 3, vip 4, vip 5, vip 6 và vip 7 đều có người tham gia hát karaoke và ăn, uống. Qua kiểm tra sơ bộ, lực lượng Công an phát hiện tại các phòng hát nêu trên có nhiều gói nilong trong suốt đã qua sử dụng, bên trong có chứa các hạt tinh thể rắn màu trắng (nghi là ma túy), có 04 viên nén màu trắng, 02 viên nén màu trắng hồng, 04 đĩa sành bên trên có dính các hạt tinh thể rắn màu trắng (nghi là ma túy đá) và các đồ vật khả nghi dùng để phục vụ việc sử dụng trái phép chất ma túy của các đối tượng. Xét thấy tính chất vụ việc phức tạp, liên quan đến phạm pháp hình sự và vi phạm quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19 nên lực lượng tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập tang vật có liên quan và tạm giữ 39 người có mặt tại cơ sở Karaoke Quốc Hiệp để điều tra làm rõ.

Đến khoảng 09 giờ sáng cùng ngày, qua test nhanh, ngành chức năng phát hiện có 28/39 người dương tính với ma túy và ma túy đá. Hiện vụ việc đang được Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Hình sự - Kinh tế - Ma túy và Môi trường thuộc Công an huyện Đông Hải thụ lý để mở rộng điều tra, kiên quyết xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Số lượt xem: 90

Th: Quốc Quý

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com