null Đội an ninh Công an huyện Đông Hải thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

An ninh - Quốc phòng
Thứ bảy, 25/12/2021, 14:51
Màu chữ Cỡ chữ
Đội an ninh Công an huyện Đông Hải thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

Nhằm thể hiện sự quan tâm đối với đồng bào giáo dân trên địa bàn huyện trong dịp Lễ giáng sinh năm 2021, sáng ngày 23, 24/12/2021, Đội An ninh Công an huyện Đông Hải tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cơ sở thờ tự, chức sắc, người có uy tín trong đồng bào Công giáo, Tin Lành trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến, Đội An ninh đã ân cần thăm hỏi và gửi đến các vị Linh mục, Mục sư, Hội đồng mục vụ, Ban chấp sự cùng toàn thể bà con giáo dân, tín hữu lời chúc mừng giáng sinh an lành và hạnh phúc. Đồng thời, thông tin tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội và tình hình đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nói chung và huyện Đông Hải nói riêng trong những tháng cuối năm 2021; thông tin các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để bà con giáo dân, tín hữu nâng cao tinh thần cảnh giác, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp tới.

Dịp này, các vị Linh mục, Mục sư, Hội đồng mục vụ, Ban chấp sự cũng thay mặt bà con giáo dân, tín hữu gửi lời cảm ơn, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, nhất là lực lượng Công an đối với đồng bào Công giáo, Tin lành và hứa sẽ chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”. Đồng thời, tiếp tục phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà./.

Số lượt xem: 56

Th. Văn Tài

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com