null Đỗ Đặng Nhật Vy cô học trò chăm ngoan và học giỏi

Văn hóa – Xã hội
Thứ ba, 15/11/2022, 21:52
Màu chữ Cỡ chữ
Đỗ Đặng Nhật Vy cô học trò chăm ngoan và học giỏi

Chăm ngoan, học giỏi, hay giúp đỡ bạn bè và tích cực tham gia các phong trào của trường là nét đáng quý về cô học trò Đỗ Đặng Nhật Vy, học sinh lớp 9c, trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong, xã Điền Hải, huyện Đông Hải.

Được sinh ra trong một gia đình có điều kiện về kinh tế, bản chất vốn thông minh với sự cần cù, chăm chỉ và được sự đầu tư, quan tâm đúng mực của thầy cô và gia đình, Nhật Vy ý thức được trách nhiệm của mình và không ngừng vươn lên trong mọi mặt. Trong 8 năm học qua, em luôn đạt danh hiệu sinh giỏi, đặc biệt là trong năm học 2021 - 2022 vừa qua em đã đạt danh hiệu học sinh giỏi toán vòng huyện và trong năm học này em cũng được chọn vào đội tuyển toán của trường để bồi dưỡng tham gia kỳ thi học sinh giỏi toán các cấp sắp tới. Chia s về phương pháp học tập của mình Nhật Vy cho biết: để kết quả học tập tốt thì ngoài việc học tập ở lớp em còn học thêm qua sách vở, làm bài tập cô giao để cũng cố kiến thức.

Giáo viên Chủ nhiệm trò chuyện với em Đỗ Đặng Nhật Vy

Không chỉ học giỏi, Nhật Vy còn tích cực tham gia các hoạt động ở trường, thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm học của mình với các bạn, giúp đỡ, hướng dẫn bài cho bạn tiến bộ hơnlà một người con ngoan, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, biết yêu thương những người quan tâm đến mình.  Trước mắt, Nhật Vy sẽ cố gắng học giỏi để sau này được đỗ vào đại học. Em mơ ước sau này sẽ trở thành một chiến sỹ Công an để bảo vệ sự bình yên cho Nhân dân và bảo vệ Tổ quốc.

Với những cố gắng nỗ lực và những thành tích đạt được, em Đỗ Đặng Nhật Vy, xứng đáng là niềm tự hào của trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong, huyện Đông Hải và là tấm gương để các bạn học tập, noi theo, xứng đáng là "cháu ngoan Bác Hồ"./.

Số lượt xem: 31

Th. Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com