null Đông Hải vận động hiến được 747 đơn vị máu tình nguyện

Thứ ba, 20/10/2020, 10:21
Đông Hải vận động hiến được 747 đơn vị máu tình nguyện

Từ đầu năm đến nay, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Đông Hải phối hợp với Bệnh vin huyết học và Truyền máu Thành phố Cần Thơ đã vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân trong huyện tham gia hiến được 747 đơn vị máu tình nguyện, đạt hơn 62% chỉ tiêu tỉnh giao. Qua đó, đã góp phần đóng góp lượng máu để cho các bệnh viện kịp thời cứu chữa nạn nhân tai nạn giao thông, người bệnh hiểm nghèo đang cần máu để duy trì sự sống.

Cán bộ, công chức huyện Đông Hải tham gia hiến máu

Năm 2020, huyện Đông Hải được Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh giao vận động hiến 1.130 đơn vị máu tình nguyện. Để đạt chỉ tiêu này trong thời gian tới, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Đông Hải sẽ tiếp tục vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân trong huyện Đông Hải tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu chỉ tiêu do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh giao cho huyện./.

Phan Xuyên​​​​​​​

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Trọng Hán- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải