null Đông Hải tuyên dương tập thể và cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Tin tức|Tin tức - Sự kiện|Văn hóa – Xã hội
Thứ ba, 06/10/2020, 15:22
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải tuyên dương tập thể và cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 5 tháng 10, Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hải đã tổ chức lễ tuyên dương những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đến dự có đồng chí Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy Đông Hải.

Trong đợt này, có 01 tập thể và 02 cá nhân được Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hải tuyên dương vì đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đó là xã Đoàn Long Điền Tây với thành tích tiêu biểu thực hiện có hiệu quả nhiều công trình gắn với việc xây dựng nông thôn mới như: phát hoang bụi rậm, vận động trồng hàng rào cây xanh cũng như trồng hoa trên các tuyến đường, vá, sửa chữa những đoạn đường bị xuống cấp, cống bị sụp lún, vận động mạnh thường quân hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho hộ nghèo, ao cá tình thương cho gia đình chính sách; đồng chí Trần Quốc Qúi, Phóng viên đài truyền thanh huyện với thành tích tiêu biểu như: trong vai trò là phóng viên trẻ, Bí thư Chi đoàn Đài truyền thanh - đô thị huyện đã tham gia hiến máu tình nguyện được 28 lần; kết nối vận động giúp đỡ 9 trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi trường hợp từ 19 đến 300 triệu đồng, cá biệt có trường hợp lên đến 1 tỷ đồng; vận động xây dựng 3 căn nhà nhân ái cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, 150 ngàn con tôm giống, xe đạp, học bổng,...với số tiền hơn 1 tỷ đồng và ông Trương Quốc Hưng, người dân ấp Cây Giang A, xã Long Điền với thành tích tiêu biểu như: vận động xây dựng 01 cây cầu giao thông nông thôn, 03 đoạn đường dài gần 2 ngàn mét với số tiền 150 triệu đồng. Ngoài ra, ông Hưng còn vận động thực hiện xã hội hóa tại trường THCS Trần Phú và Trường Mẫu giáo Măng non, xã Long Điền với số tiền gần 100 triệu đồng,...

Đồng chí Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy Đông Hải trao bằng tuyên dương và hoa cho những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Mến, Bí thư Huyện ủy Đông Hải đã chúc mừng, trao bằng tuyên dương và hoa cho xã Đoàn Long Điền Tây, đồng chí Trần Quốc Quí, Phóng viên đài truyền thanh huyện và ông Trương Quốc Hưng, người dân ấp Cây Giang A, xã Long Điền./.

Phan Xuyên

Số lượt xem: 244

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Trọng Hán- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com