null Đông Hải tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kinh tế - chính trị
Thứ hai, 05/04/2021, 15:20
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và phát huy hơn nữa thành tích đạt được trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, kế hoạch số 26 của Ban thường vụ Huyện ủy; đồng thời nhân rộng gương người tốt, việc tốt, gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện. Sáng ngày 5 tháng 4, Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hải đã tổ chức buổi lễ tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc tập thể, cá nhân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

          Trong đợt này, có 02 tập thể và 03 cá nhân được nhận bằng tuyên dương của Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hải vì đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đó là Chi bộ Trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, xã Định Thành A; Chi bộ quân sự xã An Phúc; ông Trương Hùng Ngọc, Bí thư Chi bộ - Trưởng ấp Huy Điền, xã Điền Hải; bà Lâm Thị Màu, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Họa Mi, xã An Phúc và bà Trần Ngọc Hiền, Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ ấp Thanh Hải, xã Long Điền Tây. Các tập thể, cá nhân trên có nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác giảng dạy, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, xây dựng nông thôn mới, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và công tác từ thiện xã hội.

          Tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Thẳng, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Đông Hải đã trao bằng tuyên dương của Ban thường vụ Huyện ủy, hoa và quà cho các tập thể, cá nhân. Đồng thời, mong muốn các tập thể, cá nhân này phát huy những kết quả đã đạt được và tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới./.

 

ảnh ông Huỳnh Văn Thẳng, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Đông Hải trao bằng tuyên dương cho tập thể cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Số lượt xem: 778

Th: Phan Xuyên

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com