null Đông Hải: tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu năm học 2021 - 2022

Kinh tế - chính trị
Chủ nhật, 17/07/2022, 21:52
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải: tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu năm học 2021 - 2022

Chiều 15/7/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hải tổ chức Hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu năm học 2021 - 2022. Đến dự lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Hồng Cẩm - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Huỳnh Văn Thẳng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Mặc dù năm học 2021 - 2022 Ngành Giáo dục phải chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực bởi tình hình dịch bệnh Covid - 19 nhưng với sự quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh trong toàn huyện; phong trào thi đua “đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” của ngành giáo dục đã diễn ra sôi nổi, đều khắp, liên tục. Đối với cấp học Mầm non, mặc dù thời gian trẻ đến lớp rất ít nhưng cán bộ, giáo viên đã tổ chức quay clip với nhiều nội dung sáng tạo để phối hợp với phụ huynh chăm sóc, nuôi dạy, giúp trẻ phát triển thể chất, tình cảm, hiểu biết, thẩm mỹ, rèn luyện thói quen và kỹ năng tốt tại nhà. Ở cấp học Tiểu học, các trường đã chú trọng dạy học gắn với phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; tỷ lệ học sinh được xét hoàn thành chương trình đạt trên 99%, xét hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Cấp học Trung học cơ sở học sinh được làm việc nhiều hơn, chủ động trong quá trình tiếp cận kiến thức; giáo viên sử dụng linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Với sự cố gắng tích cực của toàn Ngành Giáo dục huyện Đông Hải đã có nhiều tập thể, giáo viên và học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt nhiều giải cao ở cấp tỉnh và cấp Quốc gia.

Đồng chí Huỳnh Văn Thẳng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng giấy khen cho những tập thể có thành tích tiêu biểu

Đồng chí Nguyễn Hồng Cẩm - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho những cá nhân có thành tích tiêu biểu

Trên cơ sở kết quả năm học 2021 - 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chọn 03 tập thể và 88 cá nhân có thành tích tiêu biểu để tuyên dương, khen thưởng tại Hội nghị. Trong số các cá nhân được khen thưởng có 28 giáo viên đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 60 em học sinh đạt thành tích cao tại các cuộc thi học sinh giỏi vòng tỉnh và cấp Quốc gia.

Được biết, đây là lần đầu tiên huyện Đông Hải tổ chức Hội nghị tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong Ngành Giáo dục. Qua đó tạo được sinh khí sôi nỗi, quyết tâm thi đua trong toàn ngành và toàn thể học sinh trong huyện.

Cũng tại hội nghị, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát động thi đua năm học 2022 - 2023; quyết tâm nâng cao chất lượng hoạt động trong toàn ngành, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cho tương lai và phục vụ tích cực cho sự phát triển của quê hương, đất nước./.

Số lượt xem: 122

Th. Quốc Qúy

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com