null Đông Hải: triển khai kế hoạch mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần

Văn hóa – Xã hội
Thứ ba, 21/12/2021, 21:31
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải: triển khai kế hoạch mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần

Sáng ngày 21/12/2021, UBND huyện Đông Hải tổ chức Hội nghị trực tuyến, triển khai kế hoạch các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022. Hội nghị do ông Tô Minh Đương - Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

Theo kế hoạch, các ban, ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trong huyện tập trung tuyên truyền sâu rộng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân nhận thức đầy đủ, sâu sắc lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Khẳng định vai trò uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng Việt Nam. Tổ chức các hoạt động đón tết cổ truyền của dân tộc trên tinh thần “vui tươi, an toàn và tiết kiệm”. Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân. Việc tuyên truyền cần quan tâm gắn kết chặt chẽ với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; quan tâm duy tu, sửa chữa cầu đường, đảm bảo an toàn giao thông để người dân an tâm đi lại, giao thương hàng hóa và mua sắm tết.

Phát biểu thảo luận, các ngành huyện và các xã, thị trấn cho rằng việc vận động an sinh xã hội năm nay gặp nhiều khó khăn bởi đã tập trung mọi nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tuy nhiên, các ngành, các xã, thị trấn quyết tâm thực hiện hoàn thành nhiệm vụ này để người dân có được một cái tết vui tươi, đầm ấm.

Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Tô Minh Đương - Chủ tịch UBND huyện Đông Hải chỉ đạo thực hiện những công việc cần thiết như: phát quang bụi rậm, dọn vệ sinh môi trường, trồng hoa kiểng, duy tu sửa chữa cầu, đường giao thông nông thôn. Tiến hành xây dựng các cụm pano, khẩu hiệu tuyên truyền và trang trí tại các cụm đông dân cư. Triển khai thực hiện các công trình, phần việc chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Đông Hải; đối với các công trình giao thông nông thôn thì phải đẩy nhanh tiến độ thực hiện, quyết tâm hoàn thành và đưa vào sử dụng trước tết nguyên đán Nhâm Dần 2022./.

Số lượt xem: 103

Th. Quốc Qúy

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com