null Đông Hải triển khai kế hoạch Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở

Thứ hai, 09/05/2022, 20:38
Đông Hải triển khai kế hoạch Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở

Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2022, Huyện ủy Đông Hải đã tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt kế hoạch chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; hướng dẫn công tác quy hoạch cán bộ và nhân sự Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Hải dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy Đông Hải triển khai kế hoạch chỉ đạo Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025 của Ban Thường vụ Huyện ủy. Theo đó, toàn huyện có 203 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, ngay sau hội nghị các Đảng ủy cơ sở sẽ tiến hành hội nghị cán bộ để quán triệt kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy, hướng dẫn của Ban Tổ chức Huyện ủy và kế hoạch thực hiện của cấp mình. Trong tháng 5/2022, Đảng ủy cơ sở chọn 01 chi bộ tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm, sau đó chỉ đạo tổ chức đại hội dứt điểm các chi bộ còn lại trong tháng 6/2022. Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy Đông Hải cũng đã hướng dẫn công tác quy hoạch cán bộ và nhân sự Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Hải phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Hải đề nghị Đảng ủy cơ sở khẩn trương tổ chức hội nghị cán bộ để quán triệt kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy, hướng dẫn của Ban Tổ chức Huyện ủy về công tác Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022-2025; chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tích cực chuẩn bị văn kiện, nhân sự một cách chu đáo, đúng quy trình, quy định theo hướng dẫn và tổ chức đại hội theo thời gian quy định; thực hiện tốt công tác rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch hàng năm và xây dựng quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ kế tiếp đúng quy trình, quy định theo hướng dẫn của Ban Tổ chức Huyện ủy./.

Th. Phan Xuyên