null Đông Hải trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Quốc Sạng xã Định Thành

Kinh tế - chính trị
Thứ năm, 13/01/2022, 16:09
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Quốc Sạng xã Định Thành

Chiều ngày 12 tháng 01 năm 2022, Huyện ủy Đông Hải phối hợp với Đảng ủy xã Định Thành đã tổ chức lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Quốc Sạng, ấp Cây Giá, xã Định Thành. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Huỳnh Văn Thẳng đến dự và trao huy hiệu đảng cho đảng viên Nguyễn Quốc Sạng.

Đảng viên Nguyễn Quốc Sạng, sinh năm 1934, vào đảng ngày 26/7/1953, chính thức ngày 26/01/1954, đồng chí từng là một sỹ quan trong quân đội Nhân dân Việt Nam và được Nhà nước tặng nhiều huân, huy chương cao quý trong quá trình công tác.

Đồng chí Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Hải trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Quốc Sạng, ấp Cây Giá, xã Định Thành

Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Bạc Liêu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Hải Huỳnh Văn Thẳng đã trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên Nguyễn Quốc Sạng và trân trọng cảm ơn những đóng góp của Đảng viên Nguyễn Quốc Sạng vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng thời khẳng định, việc trao Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, nhân dân đối với sự đóng góp của đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Hải cũng mong muốn đồng chí dù tuổi cao sẽ cùng chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực với các đảng viên xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Luôn là tấm gương sáng để con cháu, các đảng viên trẻ và quần chúng nhân dân noi theo./.

Số lượt xem: 62

Th: Phan Xuyên

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com