null Đông Hải: trao 180 suất quà cho nạn nhân da cam/dioxin và người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy, 11/06/2022, 22:03

Sáng ngày 11 tháng 6 năm 2022, tại nhà truyền thống xã Long Điền, huyện Đông Hải Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện đã phối hợp với Nhóm bác ái thiện nguyện tín thác Chúa thương xót Sài Gòn đã tổ chức trao quà cho nạn nhân da cam/dioxin và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Theo đó, có 180 suất quà được trao cho nạn nhân da cam/dioxin  và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đông Hải, trong đó, có 124 suất quà trao tặng cho nạn nhân da cam/dioxin và 56 suất quà trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà gồm 10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm như: mì gói, bọt ngọt, sửa,…mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng, tổng trị giá các suất quà là 54 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này do Linh mục Giuse Trần Đình Long Trung tâm Mục vụ - Tổng giáo phận Sài Gòn và Nhóm bác ái thiện nguyện tín thác Chúa thương xót Sài Gòn tài trợ.

Trao quà cho nạn nhân da cam/dioxin và người dân có hoàn cảnh khó khăn huyện Đông Hải

Việc trao quà, nhằm chia sẻ nỗi đau, bất hạnh của nạn nhân da cam/dioxin và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, động viên và tạo niềm tin, nghị lực cho họ vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập cộng đồng./.

Th. Phan Xuyên