null Đông Hải: Tiêm vaccine phòng Covid - 19 cho giáo viên

Thông tin dịch covid 19
Thứ năm, 05/08/2021, 09:44
Đông Hải: Tiêm vaccine phòng Covid - 19 cho giáo viên

Sáng 04/8/2021, tại Trung tâm Y tế huyện Đông Hải đã triển khai tiêm ngừa mũi 01 đợt 4 cho các đối tượng nằm trong kế hoạch tiêm chủng. Trong đó, có 1.388 cán bộ, giáo viên, nhân viên của các trường học từ các bậc học mầm non đến THPT trên địa bàn huyện.

Ảnh: Tiêm ngừa vaccine cho giáo viên Tiểu học

Việc thực hiện tiêm ngừa vaccine Covid - 19 cho lực lượng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học là rất cần thiết, bởi năm học 2021 - 2022 sắp bắt đầu. Việc tiêm ngừa sẽ giúp lực lượng này giảm bớt tâm lý căng thẳng, trang bị lá chắn phòng vệ trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Qua đó, giúp cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ở các trường học thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, góp phần truyền tải những kiến thức bổ ích đến các em học sinh, vun đắp tài năng cho tương lai đất nước.

Tổng số liều vaccine được tiêm ngừa mũi 01 đợt 04 là 2.048 liều; ngoài 1.388 liều tiêm ngừa cho lực lượng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học thì còn 660 liều sẽ được triển khai tiêm ngừa cho các đối tượng gồm: quân đội, công an, dân quân tự vệ; người cung cấp dịch vụ thiết yếu; các doanh nghiệp hỗ trợ quỹ vaccine phòng chống Covid - 19; công nhân Cảng cá; Công ty Cổ phần muối Đông Hải và Công ty Cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cà Mau, chi nhánh Đông Hải. Các đối tượng tiêm ngừa sẽ được thực hiện ưu tiên theo thứ tự. Dự kiến thời gian thực hiện tiêm ngừa mũi 01 đợt 04 là 05 ngày, từ ngày 04/8/2021 đến ngày 08/8/2021./.

Th: Quốc Quý