null Đông Hải tổng kết công tác tuyển sinh Quân sự năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

An ninh - Quốc phòng
Thứ bảy, 06/05/2023, 20:25
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải tổng kết công tác tuyển sinh Quân sự năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 04 tháng 5 năm 2023, Ban tuyển sinh Quân sự huyện Đông Hải tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh Quân sự năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có bà Nguyễn Hồng Cẩm - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban tuyển sinh Quân sự huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2022, Ban tuyển sinh Quân sự huyện đã tích cực, chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan, đặc biệt là các Trường Trung học phổ thông và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện đã tuyên truyền, hướng nghiệp cho các em học sinh lớp 12 bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, giúp các em có đầy đủ thông tin trước khi làm thủ tục, hồ sơ đăng ký xét tuyển sinh quân sự. Đồng thời, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trong việc lựa chọn trường dự xét tuyển, tham gia sơ tuyển, với phương châm lấy chất lượng làm chính, không chạy theo số lượng, đảm bảo đúng đối tượng, đủ điều kiện về tiêu chuẩn chính trị… Kết quả, trong năm huyện có 14 em học sinh, thanh niên trúng tuyển đại học vào các học viện, trường trong quân đội.

Để công tác tuyển sinh Quân sự năm 2023 đạt kết quả cao, Ban tuyển sinh Quân sự huyện cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới đó là tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự rộng khắp bằng nhiều hình thức, nhất là trên các phương tiên thông tin đại chúng và tại các Trường Trung học phổ thông và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện, nhằm giúp cho nam, nữ thanh niên, học sinh nhận thức đầy đủ về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, để tự nguyện đăng ký xét tuyển, chọn ngành nghề phù hợp với nguyện vọng và khả năng của mình.

Cũng tại hội nghị, đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 02 tập thể và 07 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác tuyển sinh Quân sự năm 2022./.

Số lượt xem: 47

Th: Ngọc Thắm

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com