null Đông Hải tổ chức ngày hội hiên máu

Tin tức|Văn hóa – Xã hội
Thứ sáu, 24/02/2023, 22:39
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải tổ chức ngày hội hiên máu

Ngày 24 tháng 02 năm 2023, Hội chữ thập đỏ huyện Đông Hải phối hợp với Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Thành phố Cần Thơ tổ chức ngày hội hiến máu tại xã Long Điền. Tham gia ngày hội hiến máu lần này có gần 200 tình nguyện viên là giáo viên, đoàn viên, hội viên ở các xã phía Đông của huyện.

Hội chữ thập đỏ huyện trao thư cảm ơn cho người hiến máu

Với tinh thần tích cực, các tình nguyện viên đã chủ động đăng ký tham gia hiến máu trên tinh thần tự nguyện, hướng đến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang cần máu để duy trì sự sống. Trong số những người cho máu lần này có rất nhiều người đã hiến máu tình nguyện trên 10 lần, thậm chí có người hiến máu trên 30 lần. Tất cả đều hướng đến mục tiêu nhân đạo, cứu người bằng những giọt máu hồng.

Theo thông tin từ Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Hải, thời gian gần đây, hoạt động hiến máu tình nguyên trong địa bàn huyện đã có sự phát triển lớn mạnh, số người tham gia hiến máu định kỳ ngày càng tăng, nhất là các đối tượng ngoài cộng đồng.

Thông qua ngày hội hiến máu, các tình nguyện viên đã tham gia hiến được 142 đơn vị 350ml, góp phần bổ sung nguồn máu quý giá cho việc cứu chữa bệnh nhân đang mắc bệnh hiểm nghèo, người bị tai nạn giao thông và những bệnh nhân đang cần máu để duy trì sự sống./.

Số lượt xem: 83

Th. Quốc Qúy

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com