null Đông Hải tổ chức giải cờ tướng chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ hai, 20/06/2022, 10:14

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022). Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2022, Đài truyền thanh huyện Đông Hải phối hợp với Câu lạc bộ cờ tướng Song Hạ thuộc xã Điền Hải, huyện Đông Hải đã tổ chức giải cờ tướng chào mừng kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Tham gia giải đấu có 16 kỳ thủ đến từ Câu lạc bộ cờ tướng Song Hạ. Tại giải đấu các kỳ thủ thi đấu theo hình thức hệ Thụy Sỹ 5 ván, xếp hạng cá nhân lần lượt theo trình tự tổng điểm. Quá trình thi đấu áp dụng Luật cờ tướng do Ủy ban Thể dục Thể thao ban hành. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng, các kỳ thủ đã đem lại nhiều ấn tượng trong các ván thi đấu thể hiện sự kiên cường, bền bỉ, trí tuệ.

Các cờ thủ thi đấu

Thông qua giải đấu, nhằm tăng cường giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm của các thành viên trong Câu lạc bộ. Đồng thời, góp phần củng cố chất lượng hoạt động tập luyện và thi đấu của các vận động viên, tăng cường tình đoàn kết, từ đó xây dựng giải trở thành giải thường niên được tổ chức hàng năm. đặc biệt là, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và môn cờ tướng nói riêng trên địa bàn huyện Đông Hải phát triển hơn trong thời gian tới.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải 01 Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba cho các kỳ thủ đạt giải./.

Th: Phan Xuyên