null Đông Hải tổ chức giải bóng chuyền và kéo co chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Bộ đội hội Biên phòng và 33 năm ngày biên phòng toàn dân

An ninh - Quốc phòng
Thứ tư, 23/02/2022, 23:17

Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2022, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện và Đồn Biên phòng Gành Hào tổ chức giải bóng chuyền nam và kéo co chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (03/3/1959 - 03/3/2022) và 33 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân (03/3/1989 -  03/3/2022).

Tham gia giải bóng chuyền và kéo co chào mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam Ngày hội Biên phòng toàn dân năm nay có 4 đội thuộc các địa phương ven biển của huyện gồm: thị trấn Gành Hào, xã Long Điền Tây, Điền Hải và Đồn Biên phòng Gành Hào. Ở môn bóng chuyền nam, mỗi đội có từ 8-10 vận động viên và môn kéo có có 6 vận động viên gồm 03 nam và 03 nữ, các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp và chọn 02 đội thắng để vào chung kết và tranh giải ba. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải cho các đội có thành tích tốt.

Các vận động viên thi đấu bóng chuyền

Thông qua giải đấu nhằm góp phần nêu cao ý thức phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị lực lượng Bộ đội Biên phòng, tạo không khí thi đua, sôi nổi, tinh thần vui tươi phấn khởi trong nhân dân và cán bộ chiến sỹ biên phòng, tạo mối gắn bó đoàn kết quân dân. Là dịp để mỗi cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức và nhân dân rèn luyện thân thể khỏe mạnh, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh trên địa bàn./.

Th. Phan Xuyên