null Đông Hải sơ kết hành quân dã ngoại

Kinh tế - chính trị
Thứ hai, 13/03/2023, 21:57
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải sơ kết hành quân dã ngoại

Sau 01 tuần cùng ăn, cùng ở, cùng làm với bà con Nhân dân xã Long Điền Tây, chiều 12/03/2023 Ban Chỉ huy Hành quân dã ngoại huyện Đông Hải tổ chức lễ sơ kết giai đoạn 01 để đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch hành quân dã ngoại và đề ra phương hướng thực hiện trong khoảng thời gian còn lại.

Toàn cảnh buổi lễ sơ kết hành quân dã ngoại

Tính đến ngày 11 tháng 03 năm 2023, lực lượng hành quân dã ngoại huyện Đông Hải đã tổ chức 5 cuộc tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho gần 300 lượt người dân ở 5/5 ấp trong xã. Thực hiện nghiêm công tác huấn luyện cho 140 lực lượng trung đội dân quân cơ động của huyện và dân quân tự vệ xã, thị trấn theo chương trình huấn luyện của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Tiến hành nghiệm thu đưa vào sử dụng 46 căn nhà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở và nhiều hoạt động thiết thực khác hướng đến việc nâng cao chất lượng hoạt động, phong trào hành động cách mạng tại xã.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Hồng Cẩm - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận kết quả thực hiện của các tổ và cá nhân thành viên tham gia cuộc hành quân dã ngoại. Đồng thời tiếp tục chỉ đạo trong khoảng thời gian còn lại của cuộc hành quân, các tổ cần tăng cường công tác phối hợp, hỗ trợ nhau thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Quan tâm nâng cao chất lượng, hiệu quả các công trình, phần việc, góp phần tạo tiền đề cho sự phát triển của xã Long Điền Tây trong thời gian tới và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân sau khi lực lượng hành quân dã ngoại rút quân./.

Số lượt xem: 47

Th. Quốc Qúy

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com