null Đông Hải: Sơ kết công tác Quân sự, Quốc phòng địa phương

An ninh - Quốc phòng
Thứ bảy, 25/06/2022, 21:12
Đông Hải: Sơ kết công tác Quân sự, Quốc phòng địa phương

Sáng 25/6/2022, Đảng ủy Quân sự huyện Đông Hải tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng địa phương 6 tháng cuối năm 2022. Hội nghị do đồng chí Trần Thanh Mến - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì.

Đồng chí Trần Thanh Mến phát biểu chỉ đạo công tác Quân sự - Quốc phòng

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đông Hải và các cơ quan, đơn vị đã quán triệt, triển khai đồng bộ, toàn diện và hoàn thành các mặt công tác đề ra. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; theo dõi nắm chặt tình hình địa phương và tham mưu, đề xuất xử lý kịp thời các tình huống, không để bị động, bất ngờ, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Huyện đã thực hiện tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và đưa quân về trên đạt 100% chỉ tiêu; xây dựng lực lượng dân quân tự vệ đạt 1,7% dân số toàn huyện; đăng ký, quản lý 17.183 quân nhân dự bị, xếp vào biên chế 1.624 lực lượng, đạt 100% kế hoạch năm. Các mặt công tác khác cũng luôn được quan tâm thực hiện và đạt kết quả tốt.

Đề ra Nghị quyết lãnh đạo 6 tháng cuối năm 2022, Đảng ủy Quân sự huyện Đông Hải sẽ tập trung lãnh đạo toàn diện trên các mặt công tác, phấn đấu hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ còn lại của năm; thực hiện đồng bộ, hiệu quả các biện pháp, khắc phục những khuyết điểm, hạn chế, làm chuyển biến tích cực tình hình tư tưởng, chấp hành kỷ luật; nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, chấp hành điều lệnh; xây dựng đơn vị an toàn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Th. Quốc Qúy