null Đông Hải: Ra quân làm giao thông nông thôn năm 2023

Xây dựng nông thôn mới1
Thứ hai, 13/02/2023, 16:45
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải: Ra quân làm giao thông nông thôn năm 2023

Sáng 11/02/2023, UBND huyện Đông Hải tổ chức lễ phát động ra quân xây dựng giao thông nông thôn năm 2023. Đến dự lễ có đồng chí Trần Thành Mến - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Tuấn Kiệt - Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện.

Lễ phát động ra quân làm giao thông nông thôn

Tuyến đường được chọn để phát động ra quân xây dựng giao thông nông thôn năm 2023 là tuyến Đồng Gò đi Cây Mét, thuộc ấp Lập Điền, xã Long Điền Tây với tổng chiều dài hơn 2.600m, mặt đường bê tông cốt thép rộng 2,5m, dày 14cm. Tổng mức đầu tư tuyến đường này là hơn 3,5 tỷ đồng; trong đó, giá trị xây lắp là 02 tỷ 931 triệu đồng. Sau khi tuyến đường thi công hoàn thành sẽ tạo thành trục giao thông quan trọng kết nối hệ thống giao thông liên ấp của xã Long Điền Tây, giúp tăng cường hoạt động giao thương, đi lại của người dân trong xã và các vùng lân cận.

Tại buổi lễ ra quân, ông Nguyễn Trọng Hán - Phó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo các ngành chức năng và đơn vị thi công, giám sát nêu cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời khắc phục khó khăn trong quá trình thi công để đảm bảo tiến độ, chất lượng, giúp tuyến đường có giá trị sử dụng lâu dài, phục vụ tích cực cho việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Riêng các xã, thị trấn còn lại cần sớm triển khai thi công các công trình giao thông nông thôn theo kế hoạch đề ra./.

Số lượt xem: 81

Th. Quốc Qúy

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com