null Đông Hải Quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Thứ năm, 21/10/2021, 11:08
Đông Hải Quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Chiều 20/10/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đông Hải tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị cho 50% cán bộ, đảng viên các ban, ngành, đoàn thể huyện. Đến dự và triển khai Nghị quyết có ông Lâm Hồ Sỹ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Đại biểu tham dự học Nghị quyết

Hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng như: báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2021-2025; báo cáo tổng kết xây dựng Đảng và thi hành điều lệ Đảng của Ban chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; những nhận thức mới và tư duy mới về Quốc phòng Việt Nam và an ninh Quốc gia. Đồng thời, triển khai kết luận số 01 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho lãnh đạo các cấp, ngành từ Trung ương tới các xã, thị trấn.

Ông Lâm Hồ Sỹ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai Nghị quyết

Thông qua các nội dung triển khai, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đông Hải yêu cầu toàn thể cán bộ, đảng viên tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết lần này cần nắm vững những nội dung được triển khai; chủ động nghiên cứu học tập thêm từ các nguồn chính thống để bổ sung kiến thức, chủ động tuyên truyền, phổ biến đến tổ chức, đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân trong huyện để Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống./.

Th: Quốc Quý