null Đông Hải: nghiệm thu 5 căn nhà đại đoàn kết

Thứ tư, 13/07/2022, 20:16
Đông Hải: nghiệm thu 5 căn nhà đại đoàn kết

Mới đây, xã Định Thành, huyện Đông Hải tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng 5 căn nhà đại đoàn kết cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự lễ nghiệm thu có bà Nguyễn Hồng Cẩm - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Bà Nguyễn Hồng Cẩm - Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định nghiệm thu tại ấp Cây Thẻ, xã Định Thành

5 căn nhà đại đoàn kết được bàn giao lần này do Công ty TNHH Một thành viên Xổ số Kiến thiết tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ xây dựng với định mức 40 triệu đồng/căn. Các căn nhà được xây dựng đảm bảo quy cách, chất lượng và có giá trị sử dụng lâu dài. Giúp gia đình khó khăn về nhà ở có được mái ấm che nắng, che mưa, đảm bảo “an cư lạc nghiệp”.

Nhân buổi lễ bàn giao nhà, đại diện chính quyền địa phương đã trao quyết định nghiệm thu và giao cho các gia đình toàn quyền sử dụng căn nhà. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong lao động sản xuất, sớm có cuộc sống ổn định và vươn lên làm giàu chính đáng./.

Th. Quốc Qúy