null Đông Hải kiểm tra sẵn sàng động viên lực lượng dự bị động viên năm 2021

An ninh - Quốc phòng
Thứ ba, 23/11/2021, 14:07
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải kiểm tra sẵn sàng động viên lực lượng dự bị động viên năm 2021

Trong 02 ngày, 22 và 23 tháng 11, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đông Hải đã tổ chức kiểm tra sẵn sàng động viên lực lượng dự bị động viên năm 2021 của huyện.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, các quân nhân dự bị của các xã, thị trấn không tập trung về một điểm để kiểm tra sẵn sàng động viên mà được chia ra nhiều điểm để đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tại buổi kiểm tra ở xã Long Điền Đông, lực lượng dự bị động viên đã nghe Trung tá - Ngô Thanh Lâm, Phó Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đông Hải công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh và quyết định của Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh về việc giao chỉ tiêu huấn luyện, kiểm tra sãn sàng động viên quân nhân dự bị năm 2021, thông báo tình hình trong khu vực và tình hình phát triển kinh tế - xã hội 10 tháng năm 2021.

Toàn cảnh buổi kiểm tra sẵn sàng động viên năm 2021 tại xã Long Điền Đông

Được biết, mục đích của việc kiểm tra sẵn sàng động viên lực lượng dự bị động viên nhằm đánh giá đúng thực trạng tình hình quân nhân dự bị của huyện trong thời bình khi có lệnh gọi tập trung để huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên. Qua đó, kịp thời ổn định biên chế, tổ chức huấn luyện để nâng cao trình độ chỉ huy, hiệp đồng trong tác chiến cho cán bộ, chiến sĩ quân nhân dự bị, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, nhất là thực hiện nhiệm vụ trong cuộc diễn tập khu vực phòng thủ của huyện năm 2021./.

Số lượt xem: 54

Th: Phan Xuyên

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com