null Đông Hải khai mạc Hội thi giọng hát hay huyện Đông Hải lần thứ 19

Văn hóa – Xã hội
Thứ hai, 27/02/2023, 21:57
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải khai mạc Hội thi giọng hát hay huyện Đông Hải lần thứ 19

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày thành lập huyện Đông Hải 01/03/2002 - 01/03/2023. Tối ngày 27 tháng 02 năm 2022, tại Khu hành chính mới huyện, ấp Gò Cát, xã Điền Hải. Huyện Đông Hải đã tổ chức khai mạc vòng chung kết Hội thi giọng hát hay huyện Đông Hải lần thứ 19 năm 2023. Đến dự có ông Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và ông Trần Tuấn Kiêt, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải.

Vòng chung kết Hội thi giọng hát hay huyện Đông Hải lần thứ 19 có 44 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn huyện tham gia. Đây là các thí sinh xuất sắc được tuyển chọn từ vòng sơ khảo trong thời gian qua. Tham gia hội thi, các thí sinh sẽ hát một bài tân nhạc hoặc cổ nhạc đã đăng ký với Ban tổ chức với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu lứa đôi, xây dựng nông thôn mới,....

Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Thí sinh trình bày tiết mục tại hội thi

Được biết, trong 03 năm qua Hội thi giọng hát hay huyện Đông Hải không được tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19. Đây là Hội thi truyền thống hàng năm của huyện Đông Hải, nhằm tạo sân chơi cho những người yêu thích văn nghệ quần chúng trong Nhân dân, góp phần cho phong trào văn nghệ trên địa bàn ngày càng phát triển. Qua đó, phát hiện những tài năng mới để chăm bồi và phát triển bổ sung cho đội văn nghệ của huyện trong thời gian tới./.

Số lượt xem: 125

Th. Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com