null Đông Hải: Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IV năm 2022

Văn hóa - Thể thao - Du lịch
Chủ nhật, 10/04/2022, 10:26
Đông Hải: Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IV năm 2022

Sáng ngày 09 tháng 4 năm 2022, huyện Đông Hải đã long trọng khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IV năm 2022. Đến dự có ông Huỳnh Văn Thẳng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Sáng, Phó Chủ tịch HĐND huyện và bà Nguyễn Hồng Cẩm, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải.

Tham dự Đại hội lần này có 24 đoàn với hơn 500 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và ban, ngành trong huyện. Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IV diễn ra 10 bộ môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, cờ tướng, bida, bi sắt, quần vợt, cầu lông và điền kinh với 30 nội dung thi đấu. Đại hội dự kiến có tổng số 75 huy chương các loại được trao cho các vận động.

Các đồng chí lãnh đạo dự lễ khai mạc Đại hội

Thông qua Đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các môn để tham gia thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Hồng Cẩm, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các nhà tài trợ

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức Đại hội đã trao huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao ở một số môn đã thi đấu trước đó như: Điền kinh, quần vợt, bóng chuyền và bi sắt.

Th: Phan Xuyên