null Đông Hải: Hội thi giáo viên dạy giỏi vòng huyện cấp Trung học cơ sở

Văn hóa – Xã hội
Chủ nhật, 13/11/2022, 20:44
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải: Hội thi giáo viên dạy giỏi vòng huyện cấp Trung học cơ sở

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hải đã khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi vòng huyện cấp Trung học cơ sở (THCS).

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm nay có 148 giáo viên ở các trường THCS trên địa bàn huyện tham gia. Các thí sinh sẽ trải qua 02 phần thi gồm: thực nghiệm dạy một tiết trên lớp và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân.

Ông Trương Hà Giang, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu khai mạc hội thi

Thông qua Hội thi nhằm giúp giáo viên thể hiện năng lực xử lý tình huống sư phạm, năng lực hướng dẫn học sinh vận dụng kiến thức môn học để giải quyết vấn đề thực tiễn và năng lực nghiên cứu khoa học sư phạm để góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại trường. Hội thi còn mang đến cơ hội để giáo viên được trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp, đó là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân là dịp để động viên, khen thưởng kịp thời những thầy cô giáo có nhiều cố gắng phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ trở thành giáo viên dạy giỏi và là dịp để các cấp quản lý đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục./.

Số lượt xem: 50

Th. Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com