null Đông Hải: Hội thi Bí thư Chi bộ Công an giỏi

An ninh - Quốc phòng
Thứ hai, 06/03/2023, 22:09
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải: Hội thi Bí thư Chi bộ Công an giỏi

Ngày 06/03/2023, Công an huyện Đông Hải tổ chức khai mạc Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi trong Đảng bộ và lực lượng Công an huyện. Tham gia hội thi có 20 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công an huyện và các xã, thị trấn trong huyện.

Ban Giám khảo tặng hoa cho các thí sinh trước khi bước vào phần thi

Mục đích Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về công tác Đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế cho đội ngũ cấp ủy, Bí thư Chi bộ; làm cơ sở để đánh giá đúng tình hình thực tế các Chi bộ trực thuộc, Chi bộ Công an các xã, thị trấn. Từ đó có biện pháp để củng cố, nâng cao chất lượng lãnh đạo, sinh hoạt của Chi bộ, Bí thư Chi bộ và phát hiện những nhân tố mới để quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ trong thời gian tới.

Tham gia hội thi, các thí sinh phải hoàn thành 04 nội dung gồm: thi viết, tự giới thiệu về bản thân và chi bộ đang sinh hoạt, thi vấn đáp và thuyết trình. Riêng phần thi vấn đáp, mỗi thí sinh phải trả lời 02 câu hỏi theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên và trả lời thêm một số vấn đề nghiệp vụ công tác đảng hoặc việc giải quyết những vấn đề xảy ra ở Chi bộ để tính điểm cộng.

Trên cơ sở kết quả dự thi của các thí sinh, Ban tổ chức sẽ xếp loại giỏi cho các thí sinh đạt điểm trung bình từ 8 đến 10, loại khá cho thí sinh đạt từ 6,5 đến 8 điểm và loại trung bình khá cho các thí sinh có điểm dưới 6,5. Qua đó, tiến hành trao giải cho các thí sinh có thành tích cao, thí sinh có bài thuyết trình hay nhất, có đáp án xử lý tình huống hay nhất và thí sinh có phần thi tự giới thiệu hay nhất./.

Số lượt xem: 169

Th. Quốc Qúy

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com