null Đông Hải hội thao, hội thi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Văn hóa – Xã hội
Thứ hai, 07/11/2022, 20:31
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải hội thao, hội thi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong 02 ngày 05 và 06 tháng 11 năm 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hải đã tổ chức hội thao và hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Hội thao và hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay có 11 đội ở các xã, thị trấn được thành lập đến từ các trường Mẫu giáo, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện với hơn 200 vận động viên, các đội sẽ tham gia 03 môn gồm: bóng chuyền nam, cờ tướng, bóng bàn nam và thi nấu ăn. Cụ thể như: môn bóng chuyền nam các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn 02 đội vào chung kết; môn cờ tướng có 30 vận động viên tham gia thi đấu cá nhân, áp dụng Luật thi đấu cờ tướng hiện hành; môn bóng bàn nam có 17 vận động viên thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, các trận đều thi đấu trong 5 ván, áp dụng Luật Bóng bàn hiện hành của Tổng cục Thể dục thể thao - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; và hội thi nấu ăn, mỗi đội có 05 thành viên, có ít nhất 03 nữ, mỗi đội nấu một bữa ăn gia đình gồm 04 món ăn như: lẫu, xào, kho, gỏi cho 10 người ăn và trang trí bàn ăn. Kết thúc hội thao và hội thi Ban tổ chức sẽ trao giải cho các đội có thành tích cao nhất.

Hội thi nấu ăn

Thông qua hội thao, hội thi nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi và là dịp để những người làm nhiệm vụ trồng người giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, ngành Giáo dục huyện Đông Hải sẽ chọn và thành lập các đội tuyển để tham gia các phong trào, hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam do Sở Giáo dục - Khoa học & Công nghệ tổ chức trong tháng thời gian tới./.

Số lượt xem: 94

Th. Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com