null Đông Hải hội nghị tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật mới

Kinh tế - chính trị
Thứ ba, 12/07/2022, 20:37
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải hội nghị tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật mới

Chiều ngày 12 tháng 7 năm 2022, tại nhà truyền thống xã Long Điền, huyện Đông Hải. Hội Luật gia tỉnh phối hợp với UBND huyện đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật mới cho gần 100 đại biểu là đại diện Hội Luật gia huyện, Ban Dân chánh ấp và người đồng bào dân tộc của 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Hội Luật gia tỉnh và lãnh đạo một số Phòng Nghiệp vụ Công an tỉnh tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật mới như: một số quy định của pháp luật về Luật phòng, chống ma túy năm 2021; Nghị định số 19/NĐ-CP, ngày 19/02/2019 của Chính phủ về họ, hụi, biêu, phường; Luật Bảo hiểm xã hội; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế và Luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động.

 

Toàn cảnh hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật

Thông qua hội nghị nhằm trang bị cho các đại biểu các văn bản pháp luật mới. Qua đó, tuyên truyền cho người dân ở địa phương mình trong việc chấp hành và thực hiện tốt các quy định của pháp luật, nhằm hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, tăng cường hiệu quả hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.

Số lượt xem: 49

Th. Phan Xuyên

Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com