null Đông Hải: Công đoàn cơ sở khối đoàn thể huyện họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Văn hóa – Xã hội
Thứ hai, 08/03/2021, 16:56
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải: Công đoàn cơ sở khối đoàn thể huyện họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

   Nhân kỷ niệm 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Sáng ngày 8 tháng 03, Công đoàn cơ sở khối đoàn thể huyện Đông Hải đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

          Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1981 năm khởi nghĩa chống quân xâm lược của hai bà Trưng. Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, những năm qua, nữ đoàn viên Công đoàn cơ sở khối đoàn thể huyện Đông Hải đã nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước khẳng định vai trò của mình trong gia đình và xã hội, góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển của huyện nhà, nhất là phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, gắn với việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” Được biết, hiện nay Công đoàn cơ sở khối đoàn thể huyện có tổng số là 13 nữ, trong đó có nhiều nữ là cán bộ lãnh đạo.

          Trong thời gian tới, Công đoàn cơ sở khối đoàn thể huyện Đông Hải sẽ đoàn kết một lòng ra sức thi đua lao động, sản xuất; tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng ở địa phương và của Công đoàn phát động, nhất là việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, tích cực xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc; phòng, chống tệ nạn xã hội, tội phạm,..., góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền và Công đoàn trong huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm 2021, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng cho Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

          Dịp này, Công đoàn cơ sở khối đoàn thể huyện Đông Hải đã trao tặng danh hiệu nữ hai giỏi cho 11 công đoàn viên; trong đó, có 5 chị, em được nhận danh hiệu hiệu nữ hai giỏi 5 năm liền và trao tặng một phần quà mừng 8-3 cho tất cả nữ công đoàn viên cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất./.

          ảnh trao quà cho công đoàn cơ sở khối đoàn thể huyện

Số lượt xem: 365

Th: Phan Xuyên

 
Thăm dò
Thống kê truy cập
Liên kết web
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐÔNG HẢI
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu; Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Hồng Cẩm- Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Hải
Địa chỉ: Ấp III, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại, fax: 02913 844 376 - Email:
pvhtthdh@baclieu.gov.vn - pvhtthdh@gmail.com