null Đông Hải: Đón 20 chiến sỹ, hạ sỹ quan hoàn thành nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2022

An ninh - Quốc phòng
Thứ hai, 13/06/2022, 15:54

Chiều ngày 13 tháng 6 năm 2022, Công an huyện đã tổ chức lễ tiễn các chiến sỹ, hạ sỹ quan hoàn thành nghĩa vụ Công an Nhân dân trở về địa phương năm 2022. Đến dự có Đồng chí Thượng tá, Nguyễn Văn Chiến, Trưởng Công an huyện.

Đợt này, huyện Đông Hải có 20 chiến sỹ, hạ sỹ quan tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Các chiến sỹ, hạ sỹ quan này đã thực hiện nhiệm vụ ở Phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Sau 2 năm 4 tháng tại ngũ, các hạ sỹ quan, chiến sỹ luôn nỗ lực, cố gắng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, tích cực học tập rèn luyện và chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân, quy định của ngành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được Giám đốc Công an tỉnh ký quyết định hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Thượng tá - Nguyễn Văn Chiến, Trưởng Công an huyện đã biểu dương kết quả của các chiến sỹ, hạ sỹ quan đạt được trong thời gian thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân tại đơn vị, đồng thời mong muốn các chiến sỹ, hạ sỹ quan sau khi xuất ngũ tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sĩ Công an Nhân dân, nỗ lực cống hiến sức lực, trí tuệ để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh và trở thành những lực lượng nòng cốt góp phần trong công tác giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Đồng chí Thượng tá, Nguyễn Văn Chiến, Trưởng Công an huyện trao giấy của Chủ tịch UBND huyện cho chiến sỹ, hạ sỹ quan hoàn thành nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2022

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải đã trao tặng giấy khen cho các chiến sỹ, hạ sỹ quan hoàn thành nghĩa vụ Công an nhân dân trở về địa phương năm 2022./.

Th: Phan Xuyên