SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
7
3
1
3
3
Văn hóa - Xã hội Thứ Sáu, 18/01/2019, 23:06
Hội nghị thành viên UBND mở rộng  (08/01)
Chiều 7 tháng 01 năm 2019, UBND huyện Đông Hải tổ chức Hội nghị thành viên mở rộng. Hội nghị lần này chủ yếu tập trung triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội Quý I năm 2019.
Tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo Bác  (08/01)
Nhân dịp chào cờ vào sáng thứ hai hàng tháng, sáng nay 7/01, Ban thường vụ Huyện ủy Đông Hải đã tổ chức lễ tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đợt 1 năm 2019. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Hùng Việt, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện.
Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh thăm và hỗ trợ hội viên bị ảnh hưởng lốc xoáy ở xã Long Điền Đông  (08/01)
Như tin chúng tôi đã đưa, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 1, khoảng 03 giờ sáng ngày 4/01, lốc xoáy đã gây thiệt hại nặng về nhà cửa và tài sản của người dân ở xã Long Điền Đông nói chung và hội viên Phụ nữ nói riêng. Sáng ngày 6/01, đoàn cán bộ Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh do bà Trần Thị Hoa Ri, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tiền cho 13 hội viên Phụ nữ ở xã Long Điền Đông bị ảnh hưởng lốc xoáy. Cùng đi có bà Kiều Thị Ni, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện.
Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên  (08/01)
Tối ngày 5/01, tại trường Trung học phổ thông Định Thành, Ban thường vụ Huyện Đoàn Đông Hải đã long trọng tổ chức kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên 9/01/1950 – 9/01/2019 và phát động chương trình thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đông Hải năm 2019. Tham gia buổi lễ có hơn 500 giáo viên và học sinh trường THPT Định Thành, Điền Hải và Gành Hào.
Khánh thành cầu giao thông nông thôn ông Giao xã Long Điền Đông “A”  (08/01)
Sáng ngày 6/01, xã Long Điền Đông “A”, huyện Đông Hải tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn ông Giao thuộc ấp Châu Điền. Được biết, đây là một trong những công trình thực hiện năm Dân vận khéo năm 2019 của xã. Đến dự có ông Phạm Thanh Bình, Giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Bạc Liêu; ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện và đông đảo bà con nhân dân, giáo viên và học sinh trên địa bàn xã.
Tổng kết công tác hội và phong trào nông dân Đông Hải năm 2018  (05/01)
Năm qua, Hội nông dân huyện Đông Hải đã không ngừng phát huy vai trò nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh và xây dựng nông thôn mới, góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của huyện. Hội Nông dân huyện đã có nhiều hoạt động tích cực không chỉ tập hợp giáo dục, thu hút nông dân mà còn tổ chức cho nông dân tiếp thu, ứng dụng khoa học và kỹ thuật vào sản xuất, từng bước góp phần nâng cao đời sống của người dân trên địa bàn. Đó là một số kết quả nổi bật của Hội nông dân huyện được đánh giá tại hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 diễn ra vào sáng ngày 4/01.
Đoàn cán bộ huyện Đông Hải thăm, hỗ trợ ngư phủ bị tử vong ở thị trấn Gành Hào  (05/01)
Sáng ngày 5/01, Đoàn cán bộ huyện Đông Hải gồm đồng chí Phan Hùng Việt, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã hội huyện, cùng lãnh đạo Đảng ủy – UBND thị trấn Gành Hào đã đến thăm hỏi và hỗ trợ ngư phủ bị tử vong ở ấp 1, thị trấn Gành Hào.
Ấm áp tình người sau cơn lốc xoáy  (05/01)
Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào sáng 04/01/2019 cơn lốc xoáy mạnh tiến thẳng vào địa phận xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải gây ảnh hưởng nặng nề về nhà cửa và tài sản của người dân, tạo nên sự hoang mang, lo lắng cho nhiều người. Thế nhưng, sau những khó khăn, mất mát đó, tình người lại thể hiện rõ nét bằng nhiều hành động nhân văn; mọi người cùng chung tay giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn thông qua những hành động thiết thực.
Lốc xoáy mạnh gây thiệt hại 105 căn nhà  (05/01)
Như tin đã đưa do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 01, khoảng 03 giờ sáng ngày 04 tháng 01 năm 2019, lốc xoáy mạnh tiến vào địa phận xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu gây thiệt hại nặng đối với nhà cửa và tài sản của người dân.
Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn họp bàn ứng phó bão số 1  (05/01)
Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 1 (tên quốc tế là Phabuk). Chiều ngày 02/01, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Đông Hải đã tổ chức cuộc họp để bàn biện pháp ứng phó bão số 1. Ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày