SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
2
8
2
7
4
Văn hóa - Xã hội Chủ Nhật, 24/03/2019, 18:15
Công an Đông Hải tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm và ra mắt Tổ công tác 238 huyện  (22/03)
Chiều ngày 21/3, Công an huyện Đông Hải đã tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị và Tết nguyên đán kỷ Hợi năm 2019; triển khai kế hoạch mở cao điểm tấn công trấn áp tội phạm theo các chuyên đề năm 2019 và ra mắt Tổ công tác 238 thuộc Công an huyện. Đến dự có ông Nguyễn Xuân Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019  (22/03)
UBND huyện Đông Hải vừa ban hành Kế hoạch số 35/KH-UBND tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 trên địa bàn huyện.
Nửa buồn vui của Diêm dân Đông Hải trong vụ mùa sản xuất muối và Artemia  (21/03)
Trong nhiều ngày qua, thời tiết nắng nóng kéo dài là điều kiện rất thuận lợi để diêm dân huyện Đông Hải sản xuất muối. Qua ghi nhận của chúng tôi thì hiện nay nhiều diện tích muối của bà con đã cho thu hoạch với sản lượng tương đối khá, cùng với đó là giá muối vẫn giữ ở mức ổn định so với năm trước làm cho diêm dân khá phấn khởi. Tuy nhiên, trái ngược với điều kiện thuận lợi của người sản xuất muối thì đó cũng là cái bất lợi của những người nuôi Artemia trên địa bàn huyện thời gian qua.
Công an Đông Hải triệt phát băng cướp liên huyện  (21/03)
Sau thời gian đấu tranh, theo dõi và truy bắt các đối tượng trong băng cướp gây án vào tháng 8 năm 2018 tại xã Long Điền Đông A; Công an huyện Đông Hải vừa mới bắt giữ và áp giải đối tượng Thạch Thiếu, hay còn gọi là Thạch Thiền, sinh năm 1990 đang lẫn trốn tại Thành phố Hồ Chí Minh về qui án.
Một người may mắn thoát chết trong vụ hỏa hoạn ở thị trấn Gành Hào  (21/03)
Vào khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 19 tháng 03 năm 2019, căn nhà của bà Trần Ngọc Bích, sinh năm 1976 ở thị trấn Gành Hào bổng dưng bốc hỏa dữ dội, có nguy cơ cháy lan sang các căn nhà lân cận. Tuy nhiên, nhờ nắm bắt thông tin kịp thời nên Công an thị trấn Gành Hào và huyện Đông Hải huy động toàn lực lượng đến chửa cháy, khống chế không để ngọn lửa cháy lan sang những căn nhà khác.
Hiệu quả sản xuất từ nguồn vốn vay Ngân hàng Chính sách – Xã hội  (21/03)
Để có điều kiện phát triển sản xuất, những người chí thú làm ăn luôn lúc nào cũng cần có nguồn vốn đầu tư để hiện thực hóa ước mơ làm giàu của mình. Thế nhưng, một số người lại sai lầm khi nóng vội đi vay tiền nóng, tiền lãi suất cao bên ngoài hoặc một số tổ chức tín dụng thiếu uy tín để rồi phải chạy đôn chạy đáo trả nợ, trả lãi và lâm vào vòng bế tắc. Hiện nay, Đảng và Nhà nước ta đã có cơ chế chính sách hỗ trợ vay vốn sản xuất đối với hộ dân có phương án làm ăn hiệu quả nên đó sẽ là giải pháp khả thi cho những người cần vốn. Khảo sát thực tế, chúng Tôi được gặp gỡ rất nhiều trường hợp người dân sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, cần cù lao động và đã vươn lên khá giả, thậm chí có nhiều hộ trở nên giàu có.
Tặng 250 suất quà cho hộ nghèo dân tộc Khmer  (20/03)
Nhằm tạo điều kiện để hộ nghèo người dân tộc Khmer vui xuân đón tết Chol Chnam Thmay, ngày 16 tháng 03 năm 2019, Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu vận động Ban Từ thiện Xã hội Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 250 suất quà cho hộ nghèo người dân tộc Khmer ở xã Long Điền, Long Điền Đông A và An Trạch A.
Xã Long Điền khai mạc lễ hội kỳ yên  (20/03)
Sáng 16 tháng 03 năm 2019, UBND xã Long Điền tổ chức khai mạc lễ hội kỳ yên Đình thần Long Điền ở ấp Cây Gian, xã Long Điền. Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Sáng – Phó Chủ tịch HĐND huyện Đông Hải và ông Tô Minh Đương – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn triển khai qui định bảo vệ môi trường trong nuôi tôm siêu thâm canh  (20/03)
Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bạc Liêu vừa mới phối hợp với xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải tổ chức Hội nghị triển khai quy định bảo vệ môi trường trong hoạt động nuôi tôm siêu thâm canh và hướng dẫn ứng dụng hệ thống xử lý nước thải.
Kiểm tra công tác phổ cập giáo dục - xóa mù chữ tại huyện Đông Hải  (20/03)
Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo phổ cập giáo dục và xóa mù chữ tỉnh do ông Nguyễn Bá Long, Phó giám đốc Sở Giáo dục - Khoa học và công nghệ tỉnh dẫn đầu đã có buổi kiểm tra công tác phổ cập giáo dục - xóa mù chữ năm 2018 tại huyện Đông Hải.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày