SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
4
8
3
6
2
6
Kinh tế - Chính trị Thứ Sáu, 20/07/2018, 15:45

Bí thư Huyện ủy Đông Hải Phan Hùng Việt thăm và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018). Sáng ngày 19/7, Bí thư Huyện ủy Đông Hải Phan Hùng Việt, cùng lãnh đạo một số ban, ngành huyện và cấp ủy, chính quyền địa đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu ở 03 xã Điền Hải, Long Điền và Long Điền Đông “A”.

Tại các nơi đến, Bí thư Huyện ủy Đông Hải Phan Hùng Việt đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình chính sách tiêu biểu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩthương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước. Và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước thương nòi, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ông Phan Hùng Việt, Bí thư Huyện ủy trao quà cho ông Vương Hữu Nghĩa, ấp Doanh Điền, xã Điền Hải. Ảnh: Phan Xuyên.

Đồng thời, Bí thư Huyện ủy Đông Hải Phan Hùng Việt cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.

Ông Phan Hùng Việt, Bí thư Huyện ủy Đông Hải thăm hỏi sức khỏe gia đình chính sách tiêu biểu. Ảnh: Phan Xuyên.

Nhân dịp này, Bí thư Huyện ủy Đông Hải Phan Hùng Việt cũng đã trao tặng mỗi gia đình chính sách tiêu biểu ở 03 xã Điền Hải, Long Điền và Long Điền Đông “A” một suất quà và 500 ngàn đồng tiền mặt. Được biết, kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm nay huyện Đông Hải sẽ thành lập nhiều đoàn cán bộ đến thăm và tặng quà 100 gia đình chính sách tiêu biểu ở các xã, thị trấn trong huyện./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 444 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày