SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
2
3
9
9
8
3
An ninh - Quốc phòng Thứ Tư, 16/10/2019, 12:24
Bộ Quốc phòng - Bộ Công an: Kiểm tra thực hiện Nghị định 77 của Chính phủ tại huyện Đông Hải  (24/05)
Sáng ngày 22/5, Đoàn kiểm tra liên Bộ Quốc phòng - Bộ Công an do thiếu tướng Trần Hồng Công, Phó cục trưởng Cục Tác chiến - Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam và thiếu tướng Bùi Quang Hải, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra thực hiện Nghị định 77 của Chính phủ về công tác phối hợp giữa 2 lực lượng Công an và quân sự trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng 6 tháng đầu năm 2019 tại huyện Đông Hải. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Minh Chiến, Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và ông Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Hoàn thành công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019  (21/02)
Phát huy truyền thống của cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong thời gian qua thanh niên huyện Đông Hải đã không ngừng nối tiếp nhau đi theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, không ngại gian khổ, sẵn sàng xả thân vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân, góp phần làm rạng rỡ và tô thắm thêm trang sử vẽ vang huyện anh hùng, dân tộc anh hùng và xây dựng nên một quân đội anh hùng. Chấp hành quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Sáng nay 20/02, cùng với các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, huyện Đông Hải cũng đã long trọng tổ chức buổi lễ giao, nhận quân năm 2019 để tiễn đưa những thanh niên ưu tú của huyện nhà lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đến dự có ông Phạm Văn Thiều, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các đơn vị nhận quân, lãnh đạo HU - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn trấn và thân nhân các gia đình thanh niên trong huyện.
Công an thị trấn Gành Hào triển khai kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm  (20/12)
Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sự kiện chính trị và tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải vừa mới tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Đến dự Hội nghị có lãnh đạo Công an huyện Đông Hải và Đảng ủy – UBND thị trấn Gành Hào.
Công an huyện Đông Hải tập huấn nghiệp vụ Công an cơ sở  (19/09)
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác, ngày 18/9/2018, Công an huyện Đông Hải phối hợp với một số Phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho các đồng chí là Phó Công an, công an viên ở các xã, thị trấn và ấp trong địa bàn huyện.
Sơ kết 10 năm thực hiện “Ngày Biên phòng toàn dân”  (21/08)
Nhằm kiểm điểm, đánh giá thực trạng tình hình công tác bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện trong việc thực hiện ngày “Biên phòng toàn dân”. Huyện Đông Hải tổ chức hội nghị sơ kết 10 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2009 – 2019. Đến dự có lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện.
Công an huyện Đông Hải hội nghị nói chuyện chuyên đề  (10/07)
Chiều ngày 4/7, Công an huyện Đông Hải đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về công tác xây dựng lực lượng và thông báo nhanh tình hình an ninh trật tự nổi lên trong thời gian qua cho gần 200 cán bộ, chiến sỹ và công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Định Thành diễn tập chiến đấu phòng thủ  (10/06)
Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền trong công tác xây dựng khu vực phòng thủ vững mạnh toàn diện. Đó là mục đích chính của buổi diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018 của xã Định Thành, huyện Đông Hải diễn ra vào sáng ngày 5/6. Đến tham quan và chỉ đạo diễn tập mật danh DT-18 có đồng chí Bùi Minh Túy, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện Đông Hải.
Sơ kết đợt hành quân dã ngoại năm 2018 tại xã An Trạch  (17/03)
Sau 5 ngày hành quân dã ngoại, huấn luyện, kết hợp làm công tác vận động quần chúng và thực hiện “Năm Dân vận khéo” tại xã An Trạch. Chiều ngày 13/03, Ban chỉ huy hành quân dã ngoại huyện Đông Hải đã tiến hành sơ kết để đánh giá kết quả đạt được giai đoạn 1 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện cho giai đoạn 2 năm 2018. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Minh Túy, Phó bí thư Huyện ủy -Chủ tịch UBND huyện Đông Hải – Phó Trưởng ban chỉ đạo hành quân dã ngoại huyện
Trục vớt thành công tàu nước ngoài bị trôi dạt vào vùng biển Việt Nam  (17/03)
Sau 26 giờ tìm kiếm và trục vớt, tàu đánh cá nước ngoài mang số hiệu 64954 bị chìm và trôi vạt vào vùng biển Việt Nam đã được các chiến sỹ Đồn biên phòng Gành Hào đưa vào bờ an toàn sau cuộc hành trình vất vã.
Huy động lực lượng dân quân tự vệ giúp dân làm giao thông nông  (13/03)
Nằm trong kế hoạch hành quân dã ngoại về xã An Trạch năm 2018. Ngày 11/03, Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Hải đã huy động gần 80 dân quân tự vệ ra quân thực hiện nhiều công trình, phần việc giúp dân.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày