SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
3
3
3
An ninh - Quốc phòng Thứ Ba, 10/07/2018, 11:10

Công an huyện Đông Hải hội nghị nói chuyện chuyên đề

Chiều ngày 4/7, Công an huyện Đông Hải đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về công tác xây dựng lực lượng và thông báo nhanh tình hình an ninh trật tự nổi lên trong thời gian qua cho gần 200 cán bộ, chiến sỹ và công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi nói chuyện chuyên đề, Đại tá – Trần Phong, Phó giám đốc Công an tỉnh đã thông tin chung về tình hình vi phạm kỷ luật của cán bộ, Đảng viên nói chung và trong lực lượng công an các cấp nói riêng kể từ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII đến nay. Theo báo cáo của Ban nội chính Trung ương thì hơn 2 năm qua,  cấp ủy, ủy ban kiểm tra các cấp đã thi hành kỷ luật hơn 840 tổ chức Đảng và 58.120 đảng viên vi phạm, trong đó có gần 2.720 đảng viên vi phạm về tham nhũng, cố ý làm trái. Đáng chú ý, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kiểm tra làm rõ nhiều sai phạm đặc biệt nghiêm trọng, quyết định kỷ luật và đề nghị Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành Trung ương thi hành kỷ luật nhiều tổ chức Đảng và đảng viên là cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước vi phạm, cả đương chức, chuyển công tác và đã nghỉ hưu. Cụ thể, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, đã thi hành kỷ luật 50 cán bộ diện Trung ương quản lý, trong đó có 9 người là ủy viên Trung ương, nguyên là ủy viên Trung ương, khai trừ đảng 1 ủy viên Trung ương - nguyên ủy viên Bộ Chính trị.

Đại biểu tham dự buổi nói chuyện chuyên đề. Ảnh: Phan Xuyên.

Đại tá – Trần Phong, Phó giám đốc Công an tỉnh cũng đã thông tin về công tác xây dựng lực lượng vũ trang trong thời gian qua như: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác xây dựng
Đảng và công tác cán bộ những mặt làm được và hạn chế; đặc biệt tại buổi nói chuyện, lãnh đạo công an tỉnh cũng đã thông báo nhanh tình hình an ninh trật tự nổi lên trong thời gian qua như: các vụ biểu tình ở Bình Thuận, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh khác xoay quanh việc Quốc hội nước ta đưa ra bàn bạc dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú và dự thảo luật an ninh mạng.

Đại tá - Trần Phong - Phó giám đốc Công an tỉnh nói chuyện chuyên đề với lực lượng công an huyện và các xã, thị trấn. Ảnh: Phan Xuyên.

Qua buổi nói chuyện chuyên đề,  nhằm giúp cho cán bộ, chiến sỹ và công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện nắm vững về công tác xây dựng lực lượng trong lực lượng vũ trang và tình hình an ninh trật tự nổi lên trong thời gian. Qua đó, từng bước xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng chính quy, tinh nhuệ đảm bảo đáp ứng tình hình hiện nay. Đồng thời, đẩy mạnh công tác đấu tranh với các thế lực thù địch chống phá nước ta, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật ở địa phương trong thời gian tới được tốt hơn./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 584 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày