SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
4
7
6
An ninh - Quốc phòng Thứ Ba, 13/03/2018, 20:30

Huy động lực lượng dân quân tự vệ giúp dân làm giao thông nông

Nằm trong kế hoạch hành quân dã ngoại về xã An Trạch năm 2018. Ngày 11/03, Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Hải đã huy động gần 80 dân quân tự vệ ra quân thực hiện nhiều công trình, phần việc giúp dân.

Trên cơ sở tình hình thực tế, lực lượng dân quân tự vệ tiến hành đào lấp, nâng cấp và sửa chữa một số cống bọng đã bị xuống cấp nhằm tạo điều kiện để người dân an tâm sản xuất và đảm bảo việc đi lại, giao thương hàng hóa. Cùng theo đó thì lực lượng dân quân tự vệ cũng ra quân sửa chữa, dặm vá tuyến đường đất đen ở ấp Anh Dũng với tổng chiều dài hơn 900m.

Dân quân tự vệ sửa chữa, nâng cấp lộ đất đen ấp Anh Dũng, xã An Trạch. Ảnh: Phan Xuyên.

Theo dự kiến, trong những ngày tới Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Hải sẽ tiếp tục huy động lực lượng dân quân tự vệ ra quân thực hiện nhiều công trình, phần việc khác để giúp dân như: đắp nền nhà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, đắp đoạn đê ở trường Trung học cơ sở Võ Nguyên Giáp, phát hoang bụi rậm một số tuyến đường trên địa bàn xã,v.v…

Thông qua những công trình, phần việc thực hiện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân, phát huy tốt tinh thần “tình quân dân như cá với nước’”./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 535 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày