SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
2
9
5
An ninh - Quốc phòng Thứ Bảy, 03/03/2018, 06:05

Lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Sáng ngày 01/03, huyện Đông Hải đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2018. Đến dự có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Phan Hùng Việt, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ ra quân huấn luyện, đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện đã quán triệt mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu, giáo dục chính trị năm 2018 của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đoàn chủ tịch. Ảnh: Phan Xuyên.

Theo kế hoạch, đợt huấn luyện bắt đầu từ ngày 1/3 đến ngày 31/12/2018 với nhiệm vụ tiếp tục xác định đột phá nâng cao chất lượng huấn luyện, trước hết là nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm tham mưu và cán bộ trực tiếp tham gia huấn luyện; đồng thời chủ động đổi mới phương pháp huấn luyện chiến đấu phù hợp với từng đối tượng và điều kiện phát triển của địa phương theo phương châm “cơ bản, thiết thực, vững chắc đối với lực lượng thường trực; “cơ bản, thiết thực, chất lượng đối với lực lượng dân quân tự vệ; yêu cầu “nhanh, mạnh, chính xác.

Ban chỉ huy quân sự huyện và các xã thị trấn ký kết giao ước thi đua. Ảnh: Phan Xuyên.

Coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, sát với nhiệm vụ của từng lực lượng, đối tượng tác chiến và vũ khí trang bị, phù hợp với nghệ thuật quân sự Việt Nam gắn với nhiệm vụ xây dựng và hoạt động của lực lượng vũ trang địa phương trong khu vực phòng thủ của huyện.

Đồn biên phòng Gành Hào ký kết giao ước thi đua. Ảnh: Phan Xuyên.

Quán triệt và thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết lãnh đạo của các cấp đối với nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương với chủ đề “Luyện giỏi, rèn nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”; tổ chức tốt và hoàn thành có chất lượng nhiệm vụ giáo dục tư tưởng chính trị, huấn luyện quân sự cho các đối tượng; huấn luyện gắn với thực hiện phong trào thi đua, xây dựng ý chí chiến đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ của đồng chí Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện. Ảnh: Phan Xuyên.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện cho rằng công tác huấn luyện là một trong những nhiệm vụ quan trọng của lực lượng vũ trang huyện. Do đó, trong quá trình huấn luyện phải đảm bảo tốt về quân số, nội dung chương trình huấn luyện theo quy định, chú trọng giáo dục chính trị cho cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, nâng cao nhận thức chống diễn biến hoà bình - bạo loạn lật đổ, thủ đoạn tự diễn biến, tự chuyển hoá của các thế lực phản động sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 1098 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày