SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
2
4
0
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 13/03/2020, 14:45

Khảo sát vị trí, phương án xây dựng cầu Gành Hào

Chiều ngày 11 tháng 3, lãnh đạo Sở giao thông vận tải 02 tỉnh Cà Mau - Bạc Liêu, cùng một số sở, ban, ngành có liên quan và lãnh đạo 02 huyện Đông Hải, Đầm Dơi đã có buổi có buổi làm việc và khảo sát thống nhất vị trí, phương án xây dựng cầu Gành Hào.

Tại buổi làm việc, đại diện đơn vị tư vấn đã thông qua 7 phương án xây dựng cầu Gành Hào. Theo đó, cầu Gành Hào được bắt qua sông Gành Hào nối thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải và xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi. Qua các phương án mà đơn vị tư vấn thông qua, lãnh đạo Sở giao thông vận tải 02 tỉnh Cà Mau - Bạc Liêu, cùng một số sở, ban, ngành có liên quan và lãnh đạo 02 huyện Đông Hải và Đầm Dơi đã có nhiều ý kiến đóng góp và cơ bản thống nhất xây dựng cầu Gành Hào theo phương án 1 mà đơn vị tư vấn đã thông qua là tại vị trí khoảng giữa Cảng Cá và cầu Rạch Cốc, thuộc ấp 4, thị trấn Gành Hào. Đoàn đã tiến hành đi khảo sát thực tế vị trí  dự kiến xây dựng.

Mục đích của khảo sát này, nhằm làm cơ sở để tổ chức lập hồ sơ, thủ tục đầu tư trình các cơ quan Trung ương thẩm định nguồn vốn, khả năng cân đối vốn làm cơ sở cho cấp có thẩm quyền quyết định đầu tư theo pháp luật.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 180 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày