SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
2
8
2
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 24/10/2019, 22:25

Chi đoàn Truyền thanh – Đô thị huyện Đông Hải trao tặng tiền cho trẻ em nghèo bị ung thư

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Chi đoàn Truyền thanh – Đô thị huyện Đông Hải vừa mới đến vào trao tặng tiền vận động hỗ trợ điều trị bệnh ung thư cho gia đình bé Lê Hoàng Gia Tường.

Bé Lê Hoàng Gia Tường sinh năm 2012 ở ấp Cái Cùng, xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, Bạc Liêu; là con của anh Lê Văn Biễn và chị Lê Ngọc Trân, hoàn cảnh gia đình nghèo khó. Cháu Tường khi sinh ra vẫn lành lặn như những đứa trẻ khác, đến đầu năm học này gia đình mới phát hiện cháu bị bệnh và mắt phải lộ ra ngoài. Khi đến TP. HCM khám, bác sỹ nơi đây kết luận cháu bị " u ác tính hốc mũi phải xâm lấn hốc mắc" và phải phẩu thuật lấy đi mắt phải để giữ lại mạng sống.

Điều trị không lâu thì bệnh tái phát, có dấu hiệu xâm lấn sang mắt trái, khả năng cao là không thể giữ lại nếu không điều trị kịp thời.

Chi đoàn Truyền thanh – Đô thị huyện Đông Hải đã kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ gia đình cháu. Kết quả, đã vận động được 26 triệu đồng; trong đó, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện trích kinh phí hỗ trợ 5.000.000đ, số còn lại do các đoàn viên và mạnh thường quân trong nước đóng góp./.

Quốc Quý

 


Số lượt người xem: 371 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày