SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
7
3
5
2
4
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 24/10/2019, 22:20

Triển khai kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ X, HĐND khóa XI

Sáng 16/10/2019, HĐND huyện Đông Hải tổ chức cuộc họp liên tịch với UBND huyện và các ngành có liên quan nhằm triển khai kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp lần thứ mười, HĐND huyện khóa XI. Hội nghị do ông Trần Minh Chiến – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

Theo kế hoạch, kỳ họp thứ mười của HĐND huyện Đông Hải được tổ chức vào ngày 12 và sáng 13 tháng 12 năm 2019. Tại kỳ họp, UBND huyện sẽ thông qua 9 báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện ngân sách Nhà nước, công tác phòng, chống tham nhũng, kế hoạch đầu tư công, giải quyết kiến nghị cử tri và các vấn đề có liên quan; thường trực HĐND huyện thông qua 5 báo cáo liên quan đến các mặt công tác của HĐND huyện; 03 báo cáo của Ban Pháp chế và Ban kinh tế thuộc HĐND huyện… Cùng với các báo cáo thì Kỳ họp cũng sẽ xem xét thông qua 6 dự thảo Nghị quyết quan trọng, liên quan đến các kỳ họp HĐND huyện, tài chính ngân sách, phát triển kinh tế - xã hội và bầu, miễn nhiệm các chức danh do HĐND bầu.

Đồng chí Trần Minh Chiến phát biểu tại cuộc họp liên tịch. Ảnh: Quốc Quý.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ họp, đồng chí Trần Minh Chiến – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu UBND huyện, UB MTTQ VN huyện và các cơ quan, ban, ngành có liên quan sớm hoàn chỉnh báo cáo của đơn vị mình và tổng hợp gởi về thường trực HĐND huyện trước ngày 06/11/2019. Đồng chí Trần Minh Chiến – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng lưu ý tổ đại biểu HĐND và đại biểu HĐND huyện cần tham gia đầy đủ các buổi tiếp xúc cử tri để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của bà con Nhân dân và làm cơ sở để các Tổ trưởng báo cáo về HĐND huyện, từ đó kiến nghị đến các ngành chức năng xem xét giải quyết./.

Quốc Quý

 


Số lượt người xem: 389 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày