SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
4
9
8
0
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 14/10/2019, 21:55

Long Điền Đông ra quân làm vệ sinh môi trường xây dựng nông thôn mới

Tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 và tiêu chí số 17 về môi trường, góp phần hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới vào cuối năm. Sáng ngày 9/10, UBND huyện Đông Hải phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh tổ chức lễ ra quân thực hiện vệ sinh môi trường xây dựng nông thôn mới tại xã Long Điền Đông. Đây là đơn vị được UBND huyện chọn làm điểm chỉ đạo ra quân trong đợt này. Đến dự có ông Lữ Thanh Tùng, Phó giám đốc Sở tài nguyên và Môi trường tỉnh; ông Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện và đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng tài nguyên và môi trường huyện và UBND xã Long Điền Đông đã kêu gọi người dân sinh tham gia hưởng ứng giữ gìn vệ sinh chung, dọn dẹp vệ sinh, phát hoang bụi rậm ở các tuyến đường trong xã, thu gom rác thải, trồng cây xanh,v.v…góp phần tô đẹp hơn đường làng, ngõ xóm, góp phần bảo vệ môi trường, đặc biệt là tích cực  tham gia thực hiện tốt tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới. Cũng tại buổi lễ, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đã trao tặng hơn 100 thùng rác ủ phân compost và hướng dẫn bà con nhân dân cách sử dụng để góp phần bảo vệ môi trường.

Ông Tô Minh Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng thùng rác ủ phân compost. Ảnh: Phan Xuyên.

Sau buổi lễ, các đoàn viên, thanh niên, học sinh và người dân trên địa bàn xã đã tiến hành thu gom rác thải ở Chợ Cống Xìa và một số tuyến đường trên địa bàn xã; trồng 300 cây bằng lăng tím trên tuyến đường Lẫm Thiết – Đầu Láng và Trường Điền – Bửu Đông; phát hoang bụi rậm một số tuyến đường trên địa bàn xã./. 

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 221 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày