SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
4
9
7
2
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 14/10/2019, 21:55

Tiếp công dân định kỳ tháng 10/2019

Thực hiện luật tiếp công dân theo quy định. Sáng ngày 10/10, Ủy ban nhân dân huyện Đông Hải đã tổ chức buổi tiếp công dân định kỳ tháng 10. Dự và chủ trì buổi tiếp dân có ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Có 6 lượt công dân đến trình bày những yêu cầu, khiếu nại để UBND huyện và các ngành chức năng xem xét giải quyết cụ thể như: ông Nguyễn Văn Hùng, ấp Gò Cát, xã Điền Hải yêu cầu thi hành bản án dân sự phúc thẩm số 64 ngày 1/7/2016 của Tòa án nhân dân tỉnh Bạc Liêu và quyết định thi hành án số 33 của Chi cục thi hành án dân sự huyện ngày 6/10/2016; ông Lục Văn Lốc, ấp Bình Điền, xã Long Điền Tây khiếu nại việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bà Khưu Thị Thu Phong, ấp 2, thị trấn Gành Hào; ông Du Văn Thông, ấp Thành Thưởng A, xã An Trạch yêu cầu nhà nước trả lại phần đất mà gia đình ông cho nhà nước mượn để xây dựng trường Tiểu học Long Phú, xã An Phúc do hiện nay phần đất này không còn sử dụng để xây dựng trường học nữa mà nhà nước đã cấp cho một số hộ dân sử dụng; ông Huỳnh Văn Miêl, ấp Bờ Cảng, xã Điền Hải yêu cầu cắm mốc ranh đất của gia đình ông,v.v…

Toàn cảnh buổi tiếp công dân. Ảnh: Phan Xuyên.

Sau khi nghe công dân trình bày những yêu cầu, khiếu nại của mình, lãnh đạo một số ban, ngành có liên quan và ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải đã trả lời, giải thích từng trường hợp cụ thể. Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chức năng của huyện xác minh làm rõ để báo cáo với Chủ tịch UBND huyện xem xét, giải quyết cho công dân trong thời gian sớm nhất, hạn chế tình trạng công dân phải mất thời gian đi lại cũng như tiền bạc cũng như phiền hà của công dân./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 244 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày