SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
5
0
0
1
9
Tin tức - Sự kiện Chủ Nhật, 29/09/2019, 14:55

Lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện Đông Hải khảo sát vị trí xây dựng chợ nông thôn

Chiều ngày 23/9, ông Phan Hùng Việt, Bí thư Huyện ủy Đông Hải, ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo một số ban, ngành huyện đã có buổi khảo sát vị trí xây dựng chợ nông thôn ở một số xã chưa có chợ trong huyện. Mục đích của buổi khảo sát nhằm để nắm bắt tình hình cũng như có bước chuẩn bị đầu tư xây dựng chợ đạt theo tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới và tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân trao đổi hàng hóa; qua đó, thay đổi diện mạo nông thôn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở các xã.

Theo đó, lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện, cùng một số ngành của huyện đã khảo sát thực tế vị trí xây dựng chợ nông thôn ở các xã Long Điền Tây, An Trạch và An Trạch “A”. Nhìn chung, qua buổi khảo sát lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện Đông Hải đã thống nhất với chủ trương và vị trí mà lãnh đạo các xã Long Điền Tây, An Trạch và An Trạch “A” đã chọn và đề xuất xây dựng chợ nông thôn.

Khảo sát xây dựng Chợ nông thôn. Ảnh: Phan Xuyên .

Phát biểu chỉ đạo tại các buổi khảo sát ông Phan Hùng Việt, Bí thư Huyện ủy Đông Hải và ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Phòng Tài chính và kế hoạch, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng, phòng tài nguyên và môi trường, phòng Kinh tế và hạ tầng huyện và lãnh đạo các xã Long Điền Tây, An Trạch và An Trạch “A” cần phải phối hợp chặt chẽ trong việc huy hoạch, lập phương án thu hồi đất, dự trù nguồn kinh phí để xây dựng các chợ này để thông qua Huyện ủy – UBND huyện và các ngành có liên quan xem xét trong thời gian tới./.

Phan Xuyên

 


Số lượt người xem: 505 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày